Bạn có thể hỏi đáp đây
    tên :    
    Email :    
    tin nhắn :
Nhập chuỗi vào hộp
 
Hạt đá Bán buôn đá quý hạt đá từ Ấn Độ!
Chào mừng bạn đến với Euro Gems & Jewels
    Công ty trụ sở tại Jaipur, thành phố Gem của Ấn Độ, chúng tôi là một tập đoàn của các công ty sản xuất của tất cả các loại đá quý. Chúng tôi có một phạm vi độc quyền của Gem Stones "Euro Gem và Jewel" một nhà độc quyền hạt đá Ấn Độ, Briolettes Ấn Độ, các Nuggets Ấn Độ, Ấn Độ Gem Stone, hạt Bali bạc, Sterling Bạc Vàng bạc.
Phạm vi của chúng tôi Thể loại Với Đá quý
Stone Beads: Của chúng tôi là một màu sắc chất lượng hạt đá và sản xuất đá quý công ty, được trang bị với các nghệ nhân lành nghề được dành riêng để làm cho tay nghề nghệ thuật. Chúng tôi sản xuất và cung cấp đá quý màu khác nhau trong nhiều hình dạng đẹp. Quy mô của chúng tôi, đỉnh cao của sự sáng tạo và xuất sắc trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm của chúng tôi.

hạt bạc : Bali sterling hạt bạc và các thành phần beading thủ công trên một hòn đảo nhỏ gọi là Bali, đặt tại Indonesia. Bali bạc sterling của chúng tôi là ít nhất 92,5% bạc, mà là yêu cầu pháp lý cho "sterling bạc" sản phẩm. Bali hạt sterling bạc hoặc các thành phần beading có thể được đúc từ khuôn mẫu hoặc hoàn toàn tay thủ công, chẳng hạn như phần hạt.